CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỌP MẶT 8/3 KẾT HỢP TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ I/2019

 

P_20190308_162351Lãnh đạo nhà trường và công đoàn tặng bánh kem chúc mừng sinh nhật 6 công đoàn viên.

          Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công đoàn trường Tiểu học Hòa Bình A đã tổ chức buổi họp mặt chị em phụ nữ hiện đang công tác tại trường kết hợp với tổ chức sinh nhật quý I-2019 cho các công đoàn viên.

Tại buổi họp mặt, tập thể CBGV, nhân viên nam được chia thành 03 tổ cùng nhau thi thố tài năng nấu nướng để phục vụ và chúc mừng ngày 8/3 đến các chị em phụ nữ tại đơn vị.

Đến dự buổi họp mặt có Thầy Lương Văn Út, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt của các nữ giáo viên, nhân viên hiện đang công tác tại  trường Th Hòa Bình A.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn trường để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ  đối với đơn vị nói riêng, gia đình và xã hội nói chung. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần đến tất cả công đoàn viên thông qua việc tổ chức sinh nhật quý I cho 6 công đoàn viên.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường và cồng đoàn, thầy Trần Hoàng Phúc, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các công đoàn viên có sinh nhật trong quý I thật vui vẻ và hạnh phúc.

P_20190308_163426Thầy Trần Hoàng Phúc – Chủ tịch công đoàn phát biểu chúc mừng ngày 8/3 và sinh nhật các công đoàn viên

          Đại diện chị em và các công đoàn viên được tổ chức sinh nhật đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em cùng các công đoàn viên. Qua đó chị em phụ nữ hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng trường tốt hơn nữa./.

P_20190308_163802 (1)Cô Võ Thị Mầu – Giáo viên Mỹ thuật đại diện cám ơn lãnh đạo nhà trường và công đoàn

P_20190308_162210Thầy Lương Văn Út – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường trao giải thưởng cho 03 tổ tham gia thi nấu ăn nhân dịp 8/3